Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 26/08/2009 - 11:07 -

Tớ ghét cậu!

Ai bảo cậu lúc nào cũng để tớ phải chờ. Cứ hễ hẹn nhau đi đâu, cho dù là ăn chè, đi mua sách, hay cậu mượn vở tớ, tớ cũng phải chờ cậu.

Mà lý do của cậu thì vô kể: nào là đón em, nào là đá bóng xong còn qua nhà thằng bạn tắm rửa, rồi thì căng giúp dây đàn cho thằng bạn khác vân vân và vân vân…Còn tớ thì cứ chờ sốt cả ruột, vì cậu đâu biết mỗi cuộc hẹn với cậu tớ mong chờ như thế nào! Tớ ghét cậu lắm!

Tớ ghét cậu!  

Ai bảo cậu một hôm trời mưa to ấy, tự nhiên “buzz” tớ hỏi: “Hôm nay mưa thế mà vẫn đi tập à?” Tớ mừng húm, tưởng cậu quan tâm tớ cậu hỏi thăm, hóa ra cậu chỉ mượn cớ ấy để hỏi: “Hôm nay Diệu có đi tập không?” Lúc nào cũng Diệu, Diệu, chỉ Diệu mà thôi, còn tớ ở đâu trong lòng cậu cơ chứ? Hết lòng lo lắng cho cậu, an ủi cậu khi cậu buồn vì Diệu lạnh lùng, thì cậu để đâu hết cả rồi? Chỉ có Diệu luôn là nhất! Tớ ghét cậu!

Ai bảo cậu không nói rõ tình bạn của chúng mình với bố mẹ cậu, để bố mẹ cậu hiểu nhầm tớ! Mẹ cậu đọc được tin nhắn của tớ nhắn cho cậu, hỏi cậu Giang A16 là ai, cậu lại cứ giấu, mà có giấu được đâu, đành phải nói ra là bạn ở lớp học võ. Câu phán xét của mẹ cậu: “Con gái mà cũng học võ à!”, cậu biết không, như cái xương mắc trong họng tớ, đau quá mà không gỡ ra được, cậu biết không, biết không? Tớ ghét cậu!

Ai bảo cậu nói với bọn cùng lớp tớ là chị họ cậu! Để rồi, khi tớ ra sân bóng đá tìm cậu, bọn con trai lớp cậu dài giọng ra gọi tớ bằng “chị” Một lần khác, cái Nga cùng lớp cậu ấy, nó chỉ em cậu mà hỏi tớ: “Em Giang đây à?” Tớ bảo: “ Không, em Chí Linh đấy!”

- “Nhưng Giang là chị họ Chí Linh cơ mà, em Linh cũng là em Giang chứ!” Tớ giật mình, vội lấp liếm vài câu cho qua. Tại cậu, mà tớ mới lâm vào tình cảnh “lửng lơ con cá vàng” như thế đấy! Tại cậu hết! Tớ ghét cậu!

Ai bảo cậu đá bóng không cẩn thận, để bong mất một mảnh thịt ở chân! Cậu đau cậu kêu đã đành, tớ không đau hay sao? Chân tay cậu cũng như chân tay tớ, thấy cậu đau tớ còn đau gấp đôi! Thế mà cậu đối xử với “chân tay tớ” như thế đấy, lỡ để nó bị tổn thương thế kia! Tớ ghét cậu!

Thì là con gái, tớ hờn dỗi tớ nói thế thôi. Sao tớ có thể ghét cậu được chứ! Cậu là người bạn tâm phúc tốt nhất của tớ cơ mà! Những lần tớ hụt hẫng trong chuyện tình cảm…nắng, ai là người luôn ở bên sẵn sàng nghe tớ than thở, rồi an ủi theo cái kiểu lờ béng những gì tớ nói đi mà chọc phá bằng những trò nhí nhố khác để tớ quên chuyện buồn? Cậu chứ ai! Ai là người cuối cùng còn ở lại để chờ tới lượt tớ lên sàn đấu, dù biết “gà nhà” thế nào cũng thua trước đối thủ nặng ký hơn, rồi lại mua kem “đền” cho tớ? Cũng là cậu luôn!

Tớ “ghét” cậu. Đối với cậu, tớ không cần là một công chúa kiều diễm ở trong cung điện lộng lẫy như Diệu, tớ chỉ cần là tớ, một cô bạn hiền lành để cậu bắt nạt và tin tưởng, ở bên cậu và hai đứa mình sẽ không phải cô đơn,

Nguyễn Thùy Giang (Hà Nội)

- GỬI BÀI -


Cậu thật đáng ghét!
Tớ thót tim vì cậu nhắm đúng vào điều tớ đang nghĩ. Cậu làm tớ thấy hơi bị mất bình tĩnh đấy! Tớ nhớ là chưa bao giờ mở đường trong bụng để cho người khác tự nhiên mang guốc đi vào cơ mà?
Cậu này, mình chia tay nhé!
Có lẽ cậu sẽ bất ngờ trước câu nói này của tớ? Cậu sẽ nghĩ tớ chỉ hờn giận vu vơ rồi nói một cách không suy nghĩ. Cậu sẽ chẳng để tâm, cậu chỉ cần dỗ dành bằng mấy câu hài hước rồi cười với tớ thì tớ ...
Này cậu...
Nếu tớ có giận cậu vì cậu trễ hẹn 5 phút, thì đừng trách tớ khó tính...Tất cả chỉ vì tớ đang được hẹn hò cùng cậu. >> Hoa con trai>> Con trai thích được nghe gì?
Tớ ở vị trí nào trong trái tim cậu?
Để My trả lời được câu hỏi đó của mình, Hoàng đã phải bày ra một trò tưởng như cũ rich, trước khi cậu đi du học…
Tống cổ "lũ" rận lông mu đáng ghét
Nếu một hôm tự nhiên vùng lông mu của bạn giở chứng ngứa ngáy râm ram, thì rất có thể những chú rận lông mu nhỏ li ti đang hoành hành ở rừng đầu nguồn đấy.
Cậu khách hàng
Đấy là lần đầu tiên nó gặp cậu ấy. Và dần dần cậu ta trở thành khách quen của cái quán tạp hoá nhỏ nhỏ của nhà nó. >> Ngôi sao tình yêu >> Nói thật nhé!
Chuyện những cô nàng ghét... hôn
Tâm thú nhận mình ác cảm với việc hôn. Cô nói: "Hôn chẳng có gì ngoài... ướt và bẩn!". Tâm cũng cho hay, chưa bao giờ quên... lau miệng sau khi "mi" nhau.Nụ hôn là cử chỉ yêu thương không thể thiếu ...
Tớ…nhớ cậu!
Vậy là chúng mình lại giận nhau. Mà không, nói một cách chính xác hơn, là tớ giận cậu mới đúng chứ. >> Gửi bạn của tớ >> Yêu một chàng “cao thượng”
Tớ đã từng thích cậu
Tớ đã thực sự thích cậu. Vì thế khi biết cậu có bạn gái, tớ thấy thất vọng ghê lắm. >> Khi trái tim...đập nhịp đôi >> 150K cho "phi vụ tan chảy trái tim"
7 điều tớ làm vì cậu...
Vì cậu tớ đã thay đổi rất nhiều...Đến chính bản thân tớ cũng đang nghi ngờ mình có phải là chính mình nữa không? Nhưng...sự nghi ngờ ấy lại tan biến...một khi tớ thấy cậu cười và khen tớ...
Biết ghét một người
Nhìn thương xá Tax với các loại đồ trang trí Noel, với sân khấu bỏ ngỏ, với những lời chúc mừng trong thư đồng nghiệp... tôi cảm nhận như mình còn đang đứng đâu đó nơi đây.
Gửi cậu bạn đang tương tư
Nhớ buổi cậu ấp úng kể tớ nghe việc cậu bị "ám ảnh" bởi nụ cười cái Mi, tớ đã choáng và buồn biết chừng nào. >> Ai nói mưa buồn? >> Một câu chuyện suýt cảm động...
Error in query string Got error 28 from storage engine