Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 08/01/2009 - 06:25 -

Quan hệ 10 phút thì 'cô bé' bị khô

Quan hệ 10 phút thì cô bé bị khôEm mới cưới chồng được 2 tháng nhưng khi quan hệ với chồng chỉ khoảng 10 phút là bị khô âm đạo. Em không biết phải làm cách nào để cho chồng em vui (Minh Ngọc).

Có thể đoán rằng hai bạn còn trẻ và đều đang rất “vội vàng”. Đó chính là nguyên nhân của việc đang quan hệ thì bị khô như vậy. Tôi nói “vội vàng” ở đây là hai bạn chưa kích thích đủ đã bắt tay ngay vào việc quan hệ. Do đó dẫn đến bạn chưa đạt độ hưng phấn cần thiết khiến chỉ quan hệ 5-10 phút đã bị khô âm đạo. Vì vậy cần có giai đoạn chuẩn bị tâm lý và cơ thể.

Ngoài ra bạn có thể thực hiện chế độ ăn bổ sung như trong đậu tương có chất isoflavone được coi là estrogen thực vật cho nên cần ăn nhiều sản phẩm làm từ đậu tương có thể đỡ khô âm đạo. Cũng cần uống đủ nước, nếu nước tiểu có màu vàng sẫm và khai nồng hoặc đi tiểu dưới 4 lần mỗi ngày nghĩa là cần bổ sung thêm nước.

Để “chống hạn” lâm thời, bạn có thể tìm mua và dùng các loại dầu bôi trơn âm đạo. Đây là loại dầu bôi trơn có gốc nước, có tác dụng bôi trơn âm đạo mà không gây dị ứng hoặc các phản ứng phụ.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Hãy bày tỏ quan điểm
Trong chuyện chăn gối, một số phụ nữ phải chịu thiệt thòi, cũng có thể do đối tác nhưng cũng có thể do chính sự rụt rè, không tỏ rõ quan điểm. Việc không “cầm tay chỉ việc” ấy khiến các ông chồng rơi ...
Cuộc thi chạy trong bùn ở Anh
Khoảng 200 người không ngại thời tiết giá lạnh đã đồng loạt nhảy xuống khu đầm Blackwater ở Maldon, Essex, tham gia cuộc thi hài hước trong những ngày đầu năm mới. Ảnh trên Telegraph.
Chó thi đấu tại Afghanistan
Đã có cuộc thi chọi gà hay chọi trâu nhưng bây giờ nó không còn quá xa lạ. Tại đất nước Afghanistan còn có riêng một cuộc thi dành cho chó.
Chùm ảnh: Cuộc thi bơi lội trong nước lạnh buốt
Trong ngày đầu năm mới, tại Vancouver, Canada có tổ chức một buộc thi bơi trong nước lạnh. Thời tiết giá rét nhưng vẫn có những “thí sinh” dũng cảm cởi trần nhảy nhót dưới nước.
Một ngày của tổ ấm thời nay
6 giờ. Điện thoại của chàng quay tròn trên bàn trong những hồi thanh âm báo thức gấp gáp. Chàng vùng dậy phi thân vào nhà vệ sinh, 15 phút trôi vèo cho mọi công việc khởi đầu của một buổi sáng.
Theo đuổi kiểu “Chí Phèo”
"...Cứ mỗi tối, Luân lại vác ghế ngồi trực ở chân cầu thang, hễ Liên đi đâu là theo đó. Nếu hôm nào Liên cố thủ trong nhà thì Luân khủng bố bằng những cú điện thoại lúc nửa đêm...".
Giáng sinh ấm
Sắp Noel mà không thấy Sơn đả động tặng quà, tôi đâm chột dạ. “Hắn quên à? Hay có mới nới cũ? ” - Tôi đa nghi và chìm trong tức tối.
Vô sinh vì sống buông thả
Chìm đắm trong lối sống phóng túng nhiều cô gái rơi vào cuộc sống khốn khổ vì mất khả năng làm mẹ. Những giọt nước mắt hối hận không xóa nhòa được quá khứ nông nổi của họ.
'Thằng bé' rất lỳ
Tôi năm nay 32 tuổi, đã có con năm nay 6 tuổi. Chuyện sinh hoạt của vợ chồng tôi trước kia rất bình thường. Trong 2 năm nay tôi đi làm xa nhà nên không thường xuyên sinh hoạt vợ chồng nên tháng một ...
Không tin vào cổ tích
Anh gửi mail cho bạn, nhầm một chút xíu, may mắn sao nó lạc vô hộp thư của em. Em đã mau lẹ báo anh hay, cách viết với lời nhắc nhẹ nhàng ấy khiến anh thấy là lạ. Vậy là từ đó anh gửi mail cho em còn ...
Ngọt ngào tình ảo, đắng cay tình thật
Internet như một cánh cổng ma thuật đưa người ta đến với nhau, nhưng đôi khi lại đặt họ vào tình trạng khóc dở mếu dở. Có những người rũ bỏ người thực để chạy theo mối tình ảo để rồi vỡ mộng.
Chấm dứt quan hệ trước năm mới
Nếu còn quan hệ với một anh chàng khó hiểu và lăng nhăng thì cuộc tình của bạn mãi mãi chẳng đi đến đâu. Những dấu hiệu dưới Sheknows đưa ra giúp bạn hiểu được rằng đã đến lúc cần tống cổ anh ta ra ...
Error in query string Got error 28 from storage engine