Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 11/04/2009 - 06:22 -

Người yêu làm cô gái khác có bầu

Tôi và người yêu tôi quen và yêu nhau được gần 2 năm. Tôi năm nay 23 tuổi còn anh 25 tuổi. Anh là mối tình đầu của tôi. Tôi biết quá khứ của anh không tốt. Chính anh nói với tôi về quá khứ rằng có quen vài người con gái và từng quan hệ với họ nhưng không yêu họ.

Nghe anh nói vậy tôi buồn lắm nhưng tôi nghĩ đó là quá khứ thì nên để nó ngủ yên và quan trọng là anh rất yêu tôi. Chúng tôi yêu nhau mà không hề nhắc đến những quá khứ đó.

Người yêu làm cô gái khác có bầu

Gần đây tôi phát hiện ra anh quen một lúc 2 cô gái. Một cô 18 tuổi và đã quan hệ với nhau chỉ sau vài lần nói chuyện. Một cô gái 22 tuổi làm giáo viên. Khi phát hiện ra chuyện này tôi rất buồn và suy sụp hoàn toàn. Tôi thất vọng vô cùng. Tôi đã nói chuyện với anh để hỏi rõ chuyện và anh thừa nhận có quan hệ với họ.

Anh xin tôi tha thứ vì anh chỉ yêu tôi. Vì còn yêu anh nên tôi đã cho anh thời gian để thay đổi. Trong thời gian đó tôi biết anh vẫn không thay đổi được nhưng vì yêu tôi vẫn cho anh cơ hội. Chỉ mới gần đây tôi biết anh lại quan hệ với người yêu cũ, mới lấy chồng và đinh cư ở nước ngoài. Cô ấy mới về Việt Nam, hai người liên lạc và quan hệ với nhau. Cô gái này đã mang trong mình giọt máu của anh. Hai người họ định giấu tôi nhưng nhờ trời mà tôi biết được chuyện xấu xa đó.

Cô gái đã quay trở về bên chồng với đứa bé trong bụng và nói sẽ sinh đứa bé này ra. Giờ tôi phải làm sao đây, khi tình yêu của tôi dành cho anh vẫn còn. Tôi nên chia tay với anh hay là cho anh thêm cơ hội nữa. Thực sự là tôi rất buồn và phân vân. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên (Thái Linh).

Nói yêu bạn nhưng anh ta vẫn có nhiều mối quan hệ với các cô gái khác, điều đó cho thấy anh ấy không hoàn toàn hài lòng về bạn ở khía cạnh nào đó.

Không rõ các bạn đã quan hệ với nhau hay chưa nhưng nếu như chưa quan hệ mà anh ấy tìm đến các cô gái khác thì có thể chàng không tự gạt bỏ được nhu cầu cá nhân, kiềm chế sự đòi hỏi của bản thân cũng như muốn đi tìm những điều ở bạn không có. Vậy nên xem xét có nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này để tìm một người như bạn mong muốn.

Trường hợp hai bạn đã có quan hệ với nhau và anh ấy tìm đến các cô gái khác thì bạn cần nhìn lại cách thức quan hệ để cả hai cùng thoả mãn.

Hãy nói chuyện với anh ấy để hiểu anh ấy muốn gì ở bạn, lắng nghe và hoàn thiện những thiếu sót của bản thân. Nếu thực sự anh ấy chọn bạn và muốn xây dựng hạnh phúc với bạn, bạn cần kiên quyết yêu cầu anh ấy thay đổi, không bao giờ lặp lại những việc đã qua, chấm dứt hoàn toàn tình trạng gặp gỡ các cô gái khác để bạn có thể yên tâm về anh ấy. Hãy yêu cầu anh ấy cam kết và hữa cùng cố gắng để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Nếu anh ấy không thể hiện sự đồng ý tán thưởng thì bạn không cần thiết phải níu kéo mối quan hệ này bởi tiếp tục bạn sẽ vẫn có những càm giác như đang có.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Chưa đi làm, người yêu Phương sẽ thấy kém cỏi bên bạn gái
Bạn hãy cho anh ấy một cơ hội nếu bạn thật sự yêu anh ấy và nhận ra mặt tốt của anh ấy. Thay vì để đồng nghiệp đưa về tối khuya sao bạn không nhờ anh ấy đón ? Có những bữa tiệc không thực sự cần thiết ...
Nhìn thấy người khác trên giường bạn gái
Tôi bây giờ đang có tâm trạng rất bối rối và không biết phải xử lý ra sao. Tôi đọc rất nhiều câu chuyện trên mục Gỡ rối của Ngôi sao nhưng không bao giờ có thể nghĩ rằng những chuyện đó có thể xảy ra ...
Em đang làm người khác đau khổ vì anh
Khi anh ra đi, khi anh nói anh có người con gái khác và có lẽ anh sẽ phải cưới cô ấy. Khi đó, anh có biết rằng trái tim em vỡ vụn, tai em dường như không nghe thấy những điều anh nói và đầu óc em quay ...
Đừng làm người khác đau anh nhé
Đã bao lần anh nói dối em rồi? Em cũng không nhớ nổi, chắc chắn rằng số lần em không biết còn nhiều hơn. Rồi em tự nhủ với mình chắc anh ấy có lý do gì đó khó nói. Mà sao em lại biết lý do nhỉ?
Có vợ rồi vẫn muốn yêu cô gái khác
Tôi có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng tôi chung sống đến nay mà chưa hề xảy ra một cuộc to tiếng nào ngoài những lúc giận dỗi bình thường. Vợ tôi cũng đã cho tôi một đứa con kháu khỉnh.
Tan vỡ tình yêu sau khi biết bạn gái từng bị làm hại
Thực sự khi biết được thông tin đó, đầu óc tôi quay cuồng, niềm tin bị tổn thương nghiêm trọng. Một người con gái trong mắt tôi rất đáng trân trọng và yêu thương, một người con gái tôi yêu say đắm, ...
Tôi được ngắm 'mặt trăng cười' bên người mình yêu
Lần đầu tiên trong đời khi nhìn lên bầu trời tôi thấy cảnh đẹp kỳ lạ đến vậy, một sự kết hợp hài hòa, tinh khiết. Và cũng thật trùng hợp khi hôm qua vào lúc cảnh đẹp nhất tôi được bên cạnh "người mình ...
Chớ dại mà dính vào 'gái cơ quan', Đạt ạ
Anh quá thiếu kinh nghiệm. Những rung cảm chợt đến như cơn lốc rồi cũng sẽ đi như cuồng phong. "Mục tiêu" của anh đã tự rút lui, đó là số anh còn may, chưa tận. Anh đừng có dại mà níu kéo.> Tôi thích ...
Hãy để cho người dân khu đô thị mới được làm chủ
Ngoài giá dịch vụ tăng cao không được dân đồng thuận, bản chất những mâu thuẫn tại các khu chung cư là do quyền dân chủ bị vi phạm. Hãy để người dân khu đô thị mới được làm chủ bởi dân đủ sáng suốt để ...
Đừng vì một cô bạn gái mà làm vỡ gia đình, anh nhé
Ông xã ơi, em chấp nhận anh và cô ấy chỉ là bạn. Em mong rằng anh sẽ biết cân nhắc điều gì là tốt nhất lúc này.
Từ chuyện anh Hải, thấy người thành thị và nông thôn nghĩ khác nhau
Để một người thành thị và một người nông thôn có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, tôi thiết nghĩ cả hai bên (vợ, chồng, gia đình bên chồng, gia đình bên vợ) phải thay đổi một chút cách nghĩ của ...
Trẻ yêu, cha mẹ sốc
Chị Lê Ngọc Nga ở quận Tân Bình, TP HCM, suýt ngất khi mẹ một bạn học của con gọi điện thông báo: “Chủ nhật tuần trước, con gái chị đi cùng bạn trai vào khách sạn”.
Error in query string Got error 28 from storage engine