Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 04/08/2009 - 14:42 -

Truy nã thủ phạm vụ giết người giấu xác ở Móng Cái

Truy nã thủ phạm vụ giết người giấu xác ở Móng Cái
Chiều 30/5, do mâu thuẫn trong bốc xếp hàng hóa, nhóm của Bùi Hải Bài đã tổ chức bắt, đánh đập hai người trong một nhóm khác. Do bị thương nặng hai người này đã chết,  Bùi Hải Bài và một số đối tượng khác đã bí mật đưa đi chôn.

Theo nguồn tin riêng của PV CAND, liên quan đến vụ giết người, dấu xác hai nạn nhân xảy ra ngày 30/5, tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, ngày 30/7 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh ra các quyết định truy nã đặc biệt số 54, 55 do phạm tội Giết người đối với hai đối tượng. Đó là Vũ Ngọc Tuất, 39 tuổi tại  huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh. Tuất còn có tên gọi khác là Vũ Văn Chấn (thường gọi là Chấn “điên"), trước thời điểm gây án, nơi ĐKTT và chỗ ở của đối tượng này tại số nhà 24b, phố Đào Phúc Lộc, phường Hoà Lạc, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Cũng liên quan đến vụ án và bị truy nã cùng tội danh với đối tượng Tuất là Nông Văn Môn (tên gọi khác là Nông Văn Thắng), 41 tuổi, ĐKTT tại tổ 2 phố Long Thành, thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh; chỗ ở khu Nam Thọ, phường Trà Cổ, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, chỉ một thời gian ngắn sau khi xảy ra vụ án, cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án giết người, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm, đồng thời ra lệnh giam một số đối tượng liên quan trú tại TP Móng Cái, trong đó có Bùi Hải Bài, 52 tuổi.

Kết quả điều tra xác đinh, tại khu vực giáp biên giới, vào chiều 30/5, do mâu thuẫn trong bốc xếp hàng hóa, nhóm của Bùi Hải Bài đã tổ chức bắt, đánh đập hai người trong một nhóm khác. Do bị thương nặng hai người này đã chết,  Bùi Hải Bài và một số đối tượng khác đã bí mật đưa đi chôn.

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát lệnh truy nã đặc biệt và huy động lực lượng tiếp tục truy tìm nơi giấu xác các nạn nhân đồng thời điều tra mở rộng vụ án.

Ai phát hiện nơi lẩn trốn hoặc có thông tin về các đối tượng liên quan đến vụ án đang bỏ trốn là Vũ Ngọc Tuất và Nông Văn Môn đề nghị thông báo về Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Quảng Ninh, SĐT: 033.3798133, 091.3262134, 091.3252857 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất

Từ vụ cướp xe ôm, tìm ra thủ phạm giết người, đốt xác
Ngoài việc đâm ông Ky để cướp xe ôm nhưng không thành, Đức còn là thủ phạm giết người đốt xác anh Quyền, cũng làm nghề xe ôm, ở khu vực bìa rừng xã Bình Khê (Quảng Ninh) cách đây 1 tháng.
Bắt nhóm giết người rồi thủ tiêu xác
Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt được một số người liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào tháng 5.2009. Chiều 30.5 tại khu vực xã Hải Sơn, TP Móng Cái (Quảng Ninh), Lê Văn Điệp và ...
25 ngày lần theo hung thủ giết người, vùi xác dưới ao bèo
Ngày 26/5, trên cánh đồng Cùm, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội phát hiện một tử thi nữ bị vùi xác dưới chuôm nước. Trước cái chết thảm thương của nạn nhân, với tinh thần trách nhiệm cao, sau ...
Đề nghị truy tố 7 người trong vụ "giết người vì cái yên xe"
Ngày 18/5 tin từ Cơ quan CSĐT - Công an TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đã hoàn tất kết luận điều tra vụ án giết người, không tố giác tội phạm, gây rối trật tự công cộng xảy ra tại khu nhà trọ ở phố ...
Truy tìm hung thủ vụ giết người cắt xác dã man
Vào khoảng 7 giờ sáng 9/5, người dân sống bên sông Sặt (đoạn chảy qua phường Hải Tân (TP Hải Dương) tá hoả khi phát hiện một xác chết nam giới khoảng 40 tuổi bị chặt ra thành nhiều đoạn vứt trên sông.
Vụ giết 6 người tại Quảng Ninh: Hung thủ bị bắt khai nhiều đầu mối mới
Một tuần sau khi bị công an bắt lúc đang lẩn trốn tại Di Linh (Lâm Đồng), Nguyễn Văn Quân (16 tuổi), một trong các thủ phạm gây ra vụ bắn chết sáu người tại Quảng Ninh, đã khai ra nhiều đầu mối mới.
Truy bắt tên giết người “chưa từng chụp ảnh”
Việc lần theo dấu vết của hung thủ gặp khó khăn khi Hải vốn là làm nghề biển, chưa CMND, từ nhỏ đến thời điểm gây án hắn chưa từng một lần chụp ảnh. Do vậy, lực lượng CSHS Công an tỉnh Quảng Ninh phải ...
Vụ giết người giấu xác trong thùng xốp: Đề nghị truy tố 4 bị can
Hôm qua (29/6), Công an TPHCM hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tốbốn bị can trong vụ giết hai người rồi giấu xác trong thùng xốp.
Đề nghị truy tố nhóm giết người bỏ xác trong thùng xốp
Ngày 29/6, Công an TP HCM hoàn tất kết luận điều tra, chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bốn bị can trong vụ giết hai người bỏ xác trong thùng xốp gây xôn xao dư luận TP HCM và Bình Dương cuối ...
Truy tố kẻ thủ ác giết 2 người bỏ vào thùng xốp
2 thùng xốp được phát hiện tại khu vực nghĩa trang Lái Thiêu (thuộc huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương)
Truy bắt tội phạm giết người xuyên thế kỷ
Sau nhát dao chí mạng giết chết bạn nhậu ở thị trấn Thà Khẹt (Lào), Nguyễn Thái Dương đã bổ trốn để tránh sự trừng phạt của pháp luật. 15 năm sau, kẻ thủ ác đã cải trang, thay tên họ, có gia đình và ...
Giết người vì câu nói xúc phạm
Bị gọi là "thằng thổ mừ", anh thợ hồ người dân tộc Mường đã vung xẻng phang vào đầu đồng nghiệp. Nạn nhân ngã từ dàn giáo cao hơn 9m xuống đất, tử vong.
Error in query string Got error 28 from storage engine