Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 04/05/2009 - 10:14 -

TP Hồ Chí Minh: Hơn 400 vụ tai nạn giao thông trong 2 ngày lễ


TP Hồ Chí Minh: Hơn 400 vụ tai nạn giao thông trong 2 ngày lễ
Một vụ tai nạn giao thông tại TP.HCM


Trong hai ngày lễ, số vụ tai nạn giao thông tăng lên đáng kể.

Ngày 2-5 Phòng CSGT đường bộ Công an TP.HCM cho biết, trong 2 ngày 30-4 và 1-5, lực lượng CSGT đã phát hiện và xử lý 3.749 trường hợp vi phạm an toàn giao thông. Trong đó, hơn 2.000 trường hợp bị lập biên bản, xử lý “nóng” tại chỗ với tổng số tiền phạt gần 90 triệu đồng, tạm giữ 115 phương tiện giao thông các loại. 

 
Theo tổng hợp từ các bệnh viện lớn đóng trên địa bàn TP.HCM, trong 2 ngày nghỉ lễ, số lượng vụ tai nạn giao thông tăng đáng kể so với những ngày bình thường.
 
Các bệnh viện tiếp nhận trên 400 ca cấp cứu do tai nạn giao thông. Trong đó có gần 200 ca chấn thương sọ não, và 1 ca tử vong. Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tiếp nhận nhiều nhất với 120 trường hợp. - Chỉ trong 2 ngày lễ 30-4 và 1-5 trên địa bàn TP.HCM đã có đến 3.749 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.  
 
Theo Công an TP HCM
 
TP Hồ Chí Minh: Giao thông hỗ loạn do ngập nước
Nước tràn vào nhà, ùn tắc giao thông, xe chết máy là những cảnh thấy nhiều tại TP.HCM trong ngày đầu tuần.
Cảnh báo tai nạn do "Tây" say đi xe máy
Nhiều khách quốc tế đến Nha Trang tới bar uống rượu tận gần sáng, chuếnh choáng men say và gây tai nạn.
Tai nạn giao thông nghiêm trọng, hai tài xế nguy kịch
Vào lúc 1h sáng nay 1/5, tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 tài xế phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Audi R8 gặp nạn trên đường Hà Nội
Rạng sáng ngày 11/4, chiếc siêu xe mang nhãn hiệu Audi R8 màu trắng đã gặp nạn tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là chiếc R8 thứ 2 bị tai nạn trong tổng số 4 chiếc R8 của Việt Nam.
Siêu xe Audi R8 gặp nạn trên đường Hà Nội
Rạng sáng ngày 11/4, chiếc siêu xe mang nhãn hiệu Audi R8 màu trắng đã gặp nạn tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là chiếc R8 thứ 2 bị tai nạn trong tổng số 4 chiếc R8 của Việt Nam. Theo thông ...
Thứ 6 ngày 13 có xui xẻo với lái xe?
(AutoPro) – Năm 2009 có tận 3 lần Thứ 6 ngày 13, hôm nay là một trong những ngày đó. Ngày này có thực sự đen đủi với lái xe?
Giao thông nước Anh trong bão tuyết
Xứ sở sương mù Anh quốc và nhiều nước khác ở châu Âu đang phải hứng chịu trận bão tuyết lớn chưa từng có trong gần 2 thập kỷ qua. Giao thông đình trệ, nhiều người có sáng kiến dùng giày trượt tuyết để ...
Bảo hiểm cứu nguy cho tài xế
Chiếc xe nằm chênh vênh trên mép cầu. Toàn bộ phần đầu xe bẹp dúm, cách chỗ tài xế ngồi chỉ độ 10cm. Nhìn tình trạng xe như vậy, tôi chỉ nghĩ chuyến này về chắc chắn bị đuổi việc. Chiếc xe chỉ mới đưa ...
Xe máy sẽ bị giới hạn công suất ở 100 sức ngựa?
Liên Minh Châu Âu đang chuẩn bị làm buồn lòng những người đam mê mô tô bằng luật mới.
Gian nan bóng hồng học lái xe
Nhiều người nói rằng học lái xe ở Việt Nam rất “cưỡi ngựa xem hoa” vì học thì ít, chủ yếu để lấy bằng còn thì thuê xe ngoài, thày ngoài tự học là chính. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đấy là những sự ...
Bị tai nạn vì… tránh tai nạn
Khi công an chưa kịp giải quyết tai nạn giữa xe máy và taxi thì ngay sau đó xảy ra tai nạn giữa ô tô tập lái và xe chở dầu.
Hộp đen dùng cho ôtô sẽ áp dụng ở Anh vào năm 2013
(AutoPro) – Khi thí điểm hộp đen trên xe khách ở Việt Nam đang gặp trở ngại, thì Anh Quốc sẽ dùng hộp đen cho ô tô riêng vào năm 2013.
Error in query string Got error 28 from storage engine