Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 27/06/2009 - 07:32 -

Mua xe Nhật cũ nào dưới 200 triệu đồng

Thực ra có rất nhiều lựa chọn nhưng tôi không thích xe Hàn Quốc nên chỉ tập trung vào xe Nhật. Tiêu chí là bền, chạy ổn định, ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu, đời không quá cũ và ít ... mất giá (Nguyễn Anh Tuấn).

Tất nhiên hình thức cũng khá quan trọng. Các bác đã chạy nhiều xe tư vấn giùm tôi nên mua xe nào? Tầm tiền đó có mua được Corolla đời 99-2000 không?

Xin cảm ơn nhiều.

Mua xe 7 chỗ nào dưới 200 triệu đồng?
Xin các bạn tư vấn với số tiền đó, tôi có thể mua được xe 7 chỗ nào tốt và hợp lý. Nếu mua xe cũ thì mua được xe nào? Rất mong nhận được ý kiến đóng góp tư vấn của các bạn (Nguyễn Đàm Linh).
200 triệu đồng có thể mua ôtô nào?
Tôi không định mua Matiz cũ vì nó bé quá. Các bạn có thể tư vấn với khoản tiền này thì nên mua xe nào được không? Tiêu chí của tôi là xe không quá cũ (sử dụng dưới 10 năm), không quá nhỏ. Xin cảm ơn ...
Mua xe gia đình loại nào dưới 500 triệu đồng
Tôi là dân miền Tây, muốn mua xe đi làm và cuối tuần chở gia đình đi chơi. Ngân sách không quá 500-550 triệu đồng. Dòng sedan nhiều người nói gầm thấp, không thích hợp đường xấu, nhiều cầu phà ở ...
Mua xe nào dưới 100 triệu đồng
Tôi vừa lấy bằng B2, muốn mua xe cũ khoảng 100 triệu đồng để vào dịp cuối tuần đưa gia đình về quê hoặc đi đây đó chơi. Xin hỏi khoảng giá này tôi có thể mua được xe nào đáp ứng được yêu cầu mà còn ...
120 triệu đồng mua được Matiz đời nào
Tôi rất thích Matiz và không biết tầm tiền đó có mua được xe chất lượng còn tốt hay không? Đi đường dài (khoảng 200 km cả đi lẫn về) có ổn? Lưu ý gì khi mua (Tuấn Vân).
Kia Spectra giá 200 triệu đồng có hợp lý?
Tôi đang tìm mua ôtô cũ với giá khoảng 200 triệu để kinh doanh. Bạn bè giới thiệu Kia Spectra đời 2004 - 2005, giá 190-220 triệu đồng. Ai đã sử dụng xin tư vấn giúp có nên mua. Xe có ưu nhược điểm nào ...
Deawoo Lanos cũ giá 200 triệu đồng có hợp lý?
Lần đầu mua xe để đi công tác xa nên xin các bạn vui lòng chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm. Với số tiền này mua được Lanos đời nào. Chất lượng ra sao và phải lưu ý gì khi mua?. Cám ơn nhiều (Minh Trí).
200 triệu đồng có mua được Hyundai Getz 1.1 cũ?
Tôi đang băn khoăn không biết có mua được xe Hyundai Getz 1.1 MT không? Nhờ các bạn tư vấn giúp về đặc điểm của xe này và một số địa chỉ bán xe cũ uy tín tại Hà Nội (Cao Minh Quân).
450 triệu đồng mua được xe gì?
Tôi thích xe gầm cao, cũ hoặc mới đều được. Các bạn tư vấn giúp với số tiền đó đủ mua loại gì. Nhu cầu sử dụng là đi trong thành phố, thỉnh thoảng chơi xa khoảng 200-300 km (Thành Chung).
Vinaxuki tung ra 5 sản phẩm mới
(VTC News) - Trong nỗ lực chiếm lĩnh thị trường xe tải, Vinaxuki vừa tung ra thị trường 5 dòng xe tải tự đổ (xe tải ben) có tải trọng từ 1.200 kg đến 7.000 kg với nhiều tính năng nổi trội, phục vụ ...
Mua xe 7 chỗ mới hay cũ với 450 triệu đồng
Không biết có mua được xe mới không hay là phải mua lại xe cũ. Chọn loại nào hợp lý nhất? Tôi không hiểu nhiều về xe nên mong các bạn cho tôi một vài ý kiến. Cám ơn nhiều (Anh Tuấn).
Nên chọn xe nào với 120 triệu đồng
Xin nhờ các anh chị tư vấn giúp với 120 triệu, tôi nên mua loại xe gì. Vì đặc thù công việc hay phải đi công tác, tôi muốn mua 1 chiếc xe không yêu cầu về hình thức, nhưng tốt, ít hỏng vặt (NDD).
Error in query string Got error 28 from storage engine