Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 08/05/2009 - 07:19 -

Mua xe gia đình loại nào dưới 500 triệu đồng

Tôi là dân miền Tây, muốn mua xe đi làm và cuối tuần chở gia đình đi chơi. Ngân sách không quá 500-550 triệu đồng. Dòng sedan nhiều người nói gầm thấp, không thích hợp đường xấu, nhiều cầu phà ở ĐBSCL. Xin các bạn tư vấn nên chọn xe nào (Lê Quang Vinh).

Xe 7 chỗ thì sợ không đủ tiền và tốn nhiên liệu. Nếu có xe gầm cao một tí, 5 hay bảy chỗ cũng được, xe mới hoặc cũ 2-3 năm vẫn chấp nhận được. Nhờ các bác thông tin giúp.

Để tham gia tư vấn, bạn điền các thông tin trong bảng sau và gửi về tòa soạn. VnExpress biên tập nội dung và chân thành cảm ơn những đóng góp của bạn.

Mua xe nào dưới 100 triệu đồng
Tôi vừa lấy bằng B2, muốn mua xe cũ khoảng 100 triệu đồng để vào dịp cuối tuần đưa gia đình về quê hoặc đi đây đó chơi. Xin hỏi khoảng giá này tôi có thể mua được xe nào đáp ứng được yêu cầu mà còn ...
Mua xe 7 chỗ nào dưới 200 triệu đồng?
Xin các bạn tư vấn với số tiền đó, tôi có thể mua được xe 7 chỗ nào tốt và hợp lý. Nếu mua xe cũ thì mua được xe nào? Rất mong nhận được ý kiến đóng góp tư vấn của các bạn (Nguyễn Đàm Linh).
10 xe tốt nhất dành cho gia đình
(VTC News) - Tạp chí đánh giá xe hơi hàng đầu nước Mỹ KKB vừa công bố danh sách 10 xe gia đình tốt nhất năm 2009. Trong đó có Honda Civic, cái tên quen thuộc tại Việt Nam.
Nên chọn xe nào với 120 triệu đồng
Xin nhờ các anh chị tư vấn giúp với 120 triệu, tôi nên mua loại xe gì. Vì đặc thù công việc hay phải đi công tác, tôi muốn mua 1 chiếc xe không yêu cầu về hình thức, nhưng tốt, ít hỏng vặt (NDD).
350 triệu đồng có mua được Altis 2004 hoặc Mazda3?
Theo các bạn có mua được giá đó không? Còn lựa chọn nào khác không? Hai loại xe trên có những ưu khuyết điểm gi? Xin các bạn tư vấn (Minh Trần).
Mua xe Mỹ, nên chọn loại nào?
(VTC News) – Trong danh sách những mẫu xe Mỹ tốt nhất năm 2009 do tạp chí uy tín Consumer Reports công bố, có một số cái tên quen thuộc tại Việt Nam như Ford Focus, Ford Escape.
Tết này, chị em nên mua xe ga nào?
Tết đến là dịp chị em ngắm nghía chọn xe mới với khoản tiền dành dụm cả năm. Năm nay, dù không có gương mặt mới nào nổi bật nhưng những cái tên cũ như Piaggio Zip 100, Honda SCR, Yamaha Mio vẫn là sự ...
Washington hướng tới kế hoạch kích cầu, giảm ô nhiễm
Áp dụng mô hình chương trình bỏ xe cũ mua xe mới, “sạch” và tiết kiệm nhiên liệu, Washington hy vọng Mỹ sẽ đạt được những thành công rực rỡ như Đức.
Lượng ô tô nhập khẩu có xu hướng tăng mạnh
Số liệu thực tế từ Tổng Cục Hải quan cho biết, hết quý I/2009, lượng ôtô nhập khẩu nguyên chiếc đã tăng từ 1.300 chiếc hồi đầu năm lên 7.790 chiếc, trị giá 149 triệu USD. Hết quý I/2009, lượng ôtô ...
Phạt 500.000 đồng nếu đi xe không có bảo hiểm
Từ ngày 25-4, tất cả những trường hợp điều khiển mô tô, xe máy, ôtô… khi lưu thông trên đường đều phải có giấy tờ bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ phương tiện.
Kinh nghiệm hay khi mua tô tô cũ
(VTC News) – Kinh tế khó khăn, xe cũ là lựa chọn của nhiều người tại Việt Nam. Với một mức giá hợp lí, một chiếc xe “lướt” thậm chí còn có thể tốt hơn một chiếc xe “đập hộp”. Muốn mua xe cũ bạn cần ...
Mới biết lái, mua xe nào để tập?
Tôi vừa lấy bằng B1, nay định mua một ôtô từ 80 triệu đồng trở xuống, chủ yếu là tập cho vững tay lái trước khi chạy xe khác. Hai loại tôi đang cân nhắc là Nissan Bluebird va Honda Accord (loại mắt ...
Error in query string Got error 28 from storage engine