Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 24/11/2008 - 15:38 -

Khoá học: Quản trị Marketing- từ lý thuyết đến ứng dụng thực tế

Khoá học: Quản trị Marketing- từ lý thuyết đến ứng dụng thực tế
 

Được sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc Tế Nhật Bản (JICA), trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam-Nhật Bản (VJCC) giới thiệu khoá học chuyên đề: Quản trị Marketing- từ lý thuyết đến ứng dụng thực tế.

 

Nội dung:

 

1. Tìm kiếm cơ hội kinh doanh qua việc sử dụng một số công cụ như: nghiên cứu Marketing, phân tích môi trường, phân tích SWOT, 5F, PPM.

2. Quản trị Marketing & chiến lược Marketing: thoả mãn khách hang, chiến lược cạnh tranh, chiến lược sản phẩm mới và thị trường, chiến lược thương hiệu, chiến lược toàn cầu, chiến lược theo khu vực.

3. Ứng dụng Chiến lược Marketing hỗn hợp để nhận biết cơ hội kinh doanh & bài học kinh nghiệm từ một số tình huống Marketing thực tiễn tại Nhật Bản.

4. Phương pháp đánh giá tính hiệu quả của hoạt động marketing trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

5. Marketing cho tương lai.

6. Nghiên cứu tình huống Marketing thực tế, thảo luận nhóm và thuyết trình.

 

Thời gian học:Từ 02 – 05/12/2008; Sáng 8:30 – 11:30 (4 buổi học)

 

Giảng viên: Ông Chosaku TODA, chuyên gia JICA

Giảng viên, chuyên gia tư vấn cao cấp về Quản trị và Chiến lược Marketing của Tập đoàn Panasonic và Công ty Excel International

Hơn 35 năm kinh nghiệm ở Tập đoàn Matsushita (Panasonic), đã đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, trong đó có 16 năm giữ cương vị quản lý điều hành ở thị trường Mỹ, Anh và Nhật Bản

 

Học phí: 800.000 VND/người (bao gồm chi phí tài liệu và ăn nhẹ giữa giờ)

 

Ngôn ngữ: Tiếng Anh được dịch sang tiếng Việt.

 

Đối tượng: Tổng giám đốc, Giám đốc Marketing, Giám đốc kinh doanh, cán bộ quản lý cao cấp và các cá nhân có quan tâm đến lĩnh vực Marketing.

 

Địa điểm: Phòng Đa năng, tầng 3, toà nhà VJCC, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội (trong khuôn viên Trường ĐH Ngoại thương)

 

Liên hệ: C. Hạnh/ C. Liên/C. Vân Anh- Ban Khoá học Kinh doanh

Tel; 04-775-1278/79/80 máy lẻ 14, 25

Fax: 04-775-2226

Email: jica-vjcc@fpt.vn 

 


(Theo Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam-Nhật Bản)


Kết luận 11 nội dung tố cáo của thầy Khoa
– Chiều tối 30/11, trao đổi với VietNamNet, Phó Giám đốc (GĐ) Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Thị Hồng Nga cho biết, sau cuộc họp chiều cùng ngày, lãnh đạo Sở đã thống nhất ban hành kết luận với 11 nội ...
Chân dung của nghị sĩ Mỹ gốc Việt đầu tiên
Luật sư Joseph Cao là người Việt Nam đầu tiên đã đắc cử làm nghị sĩ tại Hạ viện Mỹ, đại diện vùng New Orleans, bang Lousiana. Ông đã đánh bại nghị sĩ da đen lão thành William Jefferson của đảng Dân ...
Bộ không trực tiếp giải quyết "vụ thầy Khoa"
- Bộ trước sau khẳng định tôn trọng hoạt động của một nhà giáo, nhưng ngược lại cũng có yêu cầu nhà giáo phải tuân thủ các quy định của pháp luật, quy định của ngành...- Ông Trần Bá Giao.
Bộ Giáo dục trực tiếp thanh tra kiến nghị của thầy Khoa
Ngày 4/12, đoàn thanh tra của Bộ GD&ĐT gồm Chánh thanh tra Nguyễn Văn Chiến, Phó thanh tra Lê Quang Hưởng đã tiếp nhận đơn kiến nghị của thầy giáo Đỗ Việt Khoa về kết luận thanh tra của Sở GD&ĐT Hà ...
Thanh tra Bộ GD-ĐT về làm việc với thầy Khoa
Sáng nay 4/12, Thanh tra Bộ GD-ĐT đã về nhà thầy giáo Đỗ Việt Khoa để làm việc về việc những tố cáo của thầy với Hiệu trưởng trường THPT Vân Tảo và tiếp nhận đơn kiến nghị.
Ung thư vú: Hiểm họa của phụ nữ
Căn bệnh ung thư này không chừa một ai. Chỉ khi được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nó mới có cơ may chữa khỏi. Vì vậy, hãy quan tâm đến vòng một của bạn ngay từ hôm nay.
Cục cứng ở vú có phải ung thư?
Tôi hiện vẫn đang nuôi con bằng sữa mẹ. Thời gian gần đây, mỗi khi cho con bú xong, ngực mềm đi tôi lại sờ thấy dưới vú có một cục cứng. Tôi rất lo lắng liệu đó có phải dấu hiệu của ung thư? (Nguyễn ...
Thanh tra sai khi không cung cấp văn bản kết luận cho thầy Khoa
Thông báo kết luận 10 nội dung mà thầy Đỗ Việt Khoa đã tố cáo nhưng thanh tra Sở GD&ĐT HN không cung cấp văn bản kết luận khi thầy Khoa yêu cầu như thế là sai - ông Phạm Văn Tại, Phó Chánh thanh tra ...
“Người đương thời” Đỗ Việt Khoa tiếp tục yêu cầu thanh tra
Chiều 1/12, Đoàn Thanh tra Sở GD-ĐT Hà Nội đã xuống trường THPT Vân Tảo công bố quyết định thanh tra. Theo đó, những nội dung tố cáo của thầy Đỗ Việt Khoa chỉ đúng một nửa.
Thầy Khoa không đồng tình với kết luận thanh tra
Chiều nay, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội công bố bản kết luận thanh tra những vấn đề sai phạm ở PTTH Vân Tảo theo đơn thư tố cáo của thày Khoa.
"Người đương thời" Đỗ Việt Khoa tiếp tục tố cáo
Chiều 1/12, Đoàn Thanh tra Sở GD&ĐT Hà Nội đã xuống trường THPT Vân Tảo công bố quyết định thanh tra. Theo đó, những nội dung tố cáo của thầy Đỗ Việt Khoa chỉ đúng một nửa.
80% bệnh nhân ung thư vú tự phát hiện bất thường
TS.BS Nguyễn Văn Tuyên, trưởng khoa Ngoại phụ khoa bệnh viện K cho biết, để phát hiện ung thư vú, quan trọng nhất là việc phải tự kiểm tra vú của người bệnh.
Error in query string Got error 28 from storage engine