Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 09/08/2009 - 06:31 -

Tác dụng của việc lắc vòng

Tôi năm nay 26 tuổi, cao 1m53, nặng 47kg. Tôi đang tham gia lớp thể dụng thẩm mỹ. Sau khi tập xong khoảng một giờ, tôi có lắc vòng thêm khoảng 5-10 phút. Tôi nghe mọi người nói lắc vòng nhiều sẽ ảnh hưởng đến buồng trứng và khả năng sinh con sau này. Liệu điều đó có đúng không? (Huỳnh Thị Mỹ Ngọc)

Hiện tại chị áp dụng phương pháp tập thể dục giảm cân như vậy là hoàn toàn khoa học. Chưa thấy có một sự chứng minh khoa học nào xác định lắc vòng ảnh hưởng đến buồng trứng và khả năng sinh con cả.

Tác dụng của việc lắc vòng

Bạn nên hiểu rằng, hoạt động lắc vòng chỉ tác động đến vùng mỡ ở bụng và eo, chứ không thể tác động sâu được đến phần buồng trứng trong cơ thể bạn được, bạn không nên lo lắng vấn đề này.

Để quá trình giảm cân hiệu quả hơn, bạn nên áp dụng cả chế độ ăn hợp lý, khoa học, chứ không nên tập nhiều và ăn không giảm thì quá trình giảm cân cũng không có ý nghĩa gì.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn giảm cân SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân miễn phí: 19001571.

Website: www.giam-can.com

T.C.

Lắc vòng để giảm cân
Tôi năm nay 33 tuổi vừa sinh cháu thứ 2 được 2 tháng 8 ngày. Tôi vẫn cho cháu bú sữa mẹ. Từ khi có bầu tới lúc sinh tôi lên tới 15 kg. Hiện nay tôi 58 kg mà chỉ cao 1m54.
Tác hại của việc lạm dụng chất cay
Những tác dụng tốt của ớt ngày càng được nhiều người khẳng định, như ớt có thể giảm béo, có thể làm đẹp, có thể bảo vệ huyết quản… hơn nữa có loại thức ăn nào có thể khiến con người hưng phấn hơn quả ...
Tác dụng của giảm béo bằng thông khí huyết
Bạn đã nghe nói nhiều đến phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết, nhưng chưa chắc bạn đã hiểu đúng về tác dụng của phương pháp này. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về phương ...
Nước bưởi giúp tăng tác dụng của thuốc chống ung thư
Uống nước bưởi sẽ khiến tác dụng của thuốc điều trị ung thư qua đường uống được tăng cường.
Bí quyết để có thể giảm 20kg trong vòng 3 tháng
(VTC News) - Giảm 20kg trong vòng 3 tháng, giảm 3 đến 6kg trong vòng 1 tuần, là khả năng giảm cân có thể xảy ra ở con người, nếu có chế độ ăn hợp lý, dưới sự giám sát của bác sĩ. Đồ thị hình ...
Tác dụng giữ gìn sức khoẻ của vitamin E
Năm 1922, Evans và Bishop phát hiện một loại vi chất không thể thiếu cho sự sinh sản và phát triển của chuột, vi chất này sau đó được gọi là vitamin E.
Báo động việc sử dụng ma túy tổng hợp trong giới trẻ
Các chuyên gia y tế thế giới đã cảnh báo việc sử dụng ma túy kích thích (ATS) trong đó có thuốc lắc tại Việt Nam sẽ tăng cao trong thời gian tới.
Khắc phục tác dụng phụ của thuốc tránh thai
Các phương pháp tránh thai dựa trên cơ sở tăng giảm hormone thường gây ra các phản ứng phụ với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Sau đây là một số giải pháp cho các vấn đề thường gặp nhất:b
Hạn chế tác dụng phụ trong điều trị tia xạ
Tia xạ là phương pháp điều trị ung thư phổ biến nhất sau phương pháp phẫu thuật. Nó cho phép chữa khỏi một số loại ung thư và giúp giảm thiểu phẫu thuật cho bệnh nhân nhưng đồng thời cũng gây ra những ...
Tác dụng thực sự của Nano và Ozone
Nano và Ozone có lẽ là hai từ "hot" nhất trong thời buổi ô nhiễm. Tất cả những sản phẩm có gắn nhãn nano hay ozone đồng nghĩa với những khái niệm: sạch, vô khuẩn và an toàn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ...
Tác hại của stress đối với “chuyện ấy” ở quý ông
Những chuyện ở cơ quan, gia đình, tài chính... làm bạn cảm thấy đầu như muốn nổ tung. Tuy nhiên bạn có biết tình trạng stress này còn ảnh hưởng tới cả “chuyện ấy”.
Để có vòng hai như ý
Làm sao để có vòng hai luôn phẳng và đẹp? Dưới đây là 8 lời khuyên bạn có thể vận dụng hàng ngày để có được một vòng bụng như ý muốn. Điều quan trọng nhất là phải thực hiện một cách thường xuyên.
Error in query string Got error 28 from storage engine