Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 08/06/2009 - 08:34 -

Những bức ảnh ma thuật

Hai bức ảnh tháp nghiêng Pisa giống hệt đứng cạnh nhau nhưng bạn vẫn có cảm giác tháp bên phải nghiêng hơn, vòng tròn xoáy ốc chuyển động... Ảnh trên Pravda.

Những bức ảnh ma thuật

Những bức ảnh ma thuật

Những bức ảnh mê hoặc
Howard Schatz được biết đến như là nhiếp ảnh gia có con mắt nghệ thuật nhất bởi những tác phẩm ảnh chuyển động uyển chuyển, quyến rũ khiến người xem như bị mê hoặc.
Những bức ảnh kỳ quặc nhất của tháng 2
Chiếc xúc xích dài hơn nửa km tại Áo; siêu mẫu trình diễn bộ móng tay đặc biệt tại cuộc thi NailAsia 2009 ở Singapore; một người đàn ông hoá trang giống một tấm thịt bò... là những hình ảnh ấn tượng ...
Những bức ảnh kỳ quặc nhất trong tháng
Thành phố cổ Machu Picchu của người Inca được làm bằng sô-cô-la, người đàn ông dùng miệng lột vỏ dừa, đội vỏ máy giặt để quảng cáo cho cửa hàng bán đồ điện tử.
Những bức ảnh “lạ đời” của năm
Người đàn ông Trung Quốc với khuôn mặt kinh dị, em bé hai mặt chào đời tại Ấn Độ, đeo tạp dề quảng cáo mỹ phẩm ở Berlin, du khách khỏa thân làm náo loạn cung điện Nhật.
Những bức ảnh kỳ quặc nhất của tháng
Chiếc áo lót bằng vàng trị giá 40.000USD, đắt hàng áo ngực dành cho nam giới, mèo mập thi đua giành giải vật nuôi giảm cân nhanh nhất… là những hình ảnh kỳ quặc nhất tháng 11.
Tháng 5 và những bức hình siêu kì quặc
Những ngôi mộ nhỏ xíu được trưng bài tại Triển lãm lễ tang châu Á ở Hồng Kông; Tiết mục xiếc độc đáo của khỉ và dê; Những chiếc toilet được trang trí sặc sỡ tại một triển lãm nghệ thuật ở Ukraine...
Những bức tranh đánh lừa thị giác
Sara Watson - một sinh viên nghệ thuật đã sáng tạo ra bức tranh khổng khổng lồ bằng phấn. Cô đã vẽ một chiếc xe hơi theo hình thức không gian ba chiều. Khi nhìn vào, rất bất ngờ vì chiếc xe thật đến ...
Những bức tượng lạ kỳ
Cá mập lao lên mái nhà tầng hai, người đàn ông đâm đầu vào tường hay đang 'trồng cây chuối'... Ảnh trên Chinaview.
Chùm ảnh: Nghệ thuật 3D đường phố tuyệt đẹp
Tracy Lee Stum là một họa sĩ đuờng phố chuyên nghiệp. Chị nổi tiếng với những tác phẩm 3D tuyệt đẹp bằng phấn trên khắp thế giới.
Những bức ảnh "ma" kỳ lạ
Chỉ đến khi rửa ảnh, những người chụp hình mới phát hiện những "vị khách không mời" trong bức ảnh của mình, đó là kết quả của sự không chú ý hay có nguyên nhân nào khác?
Những bức ảnh ngẫu nhiên độc đáo (2)
Đúng góc độ và thời điểm là 2 nhân tố chính góp phần tạo ra những bức ảnh thú vị ngoài sức tưởng tượng. >> Những bức ảnh ngẫu nhiên độc đáo (1)
Những bức ảnh ngẫu nhiên độc đáo (1)
Những bức ảnh trùng hợp thú vị được tạo nên nhờ sự sáng tạo của con người.
Error in query string Got error 28 from storage engine