Email cho bạn bè   Tôi thích tin này   In trang
Cập nhật: 27/07/2009 - 11:38 -

Người mẫu khỏa thân trong hang động

Các người đẹp cởi bỏ quần áo, đùa nghịch dưới nước tại hang Hắc San, Trùng Khánh, Trung Quốc cho hàng loạt nhiếp ảnh gia chụp ảnh nghệ thuật.

Buổi trình diễn Nghệ thuật nhân thể và nhiếp ảnh Gold Grand Prix khai mạc vào sáng 26/7, thu hút rất đông khách du lịch. Các nhiếp ảnh gia sẽ phải trả tiền lệ phí, mỗi người 56 USD, để được chụp ảnh người mẫu nude.

Người mẫu khỏa thân trong hang động

Người mẫu thoải mái khỏa thân cho các nhiếp ảnh gia sáng tác nghệt thuật. Ảnh: Tom.

Đầu tiên, bốn người đẹp có mặc trang phục đầy đủ đến làm mẫu. Họ chia thành hai nhóm, đứng tạo dáng bên hồ nước. Sau đó, những cô gái này thoát y để trình diễn vẻ đẹp cơ thể hài hòa giữa thiên nhiên hoang dã. Dù mùa hè, hang Hắc San vẫn rất lạnh. Nhưng các người mẫu ngâm mình dưới nước suốt cả ngày.

Nhiều người không phải thợ chụp ảnh cũng tò mò đổ về xem. Khi họ dùng điện thoại di động ghi hình, các người mẫu lập tức phản đối. Họ yêu cầu phải chụp ảnh bằng máy cao cấp để tạo nên những tác phẩm nude nghệ thuật.

Theo Tom, lần trình diễn này kéo dài hai ngày và mỗi người mẫu được trả 293 USD.

Hoài Vũ

   
Video: Phi hành đoàn khỏa thân hướng dẫn bay
Hãng hàng không quốc gia của New Zealand đã đưa ra sáng kiến táo bạo nhằm thu hút sự chú ý của hành khách trong video hướng dẫn bay an toàn: các người mẫu trong video khỏa thân hoàn toàn và chỉ được ...
5 lễ hội khỏa thân hoành tráng nhất thế giới
Nếu bạn là người ưa thích cởi bỏ hoàn toàn quần áo khi đi xe đạp hay bơi lội thì đừng quên mang theo kem chống nắng khi tham dự những sự kiện “nude” được cho là hoành tráng nhất thế giới này.
Cô gái khỏa thân để cầu mưa
Những người nông dân ở miền đông Ấn Độ cử một cô gái đồng trinh thoát y đến cày trên cánh đồng khô nẻ để các thần mang mưa đến.
Thiếu nữ khỏa thân cày ruộng để cầu mưa
Những người nông dân ở một bang miền Đông Ấn Độ đã yêu cầu các cô con gái còn trinh nguyên của mình khỏa thân cày ruộng ở những cánh đồng khô hạn nhằm khiến thần thời tiết vì xấu hổ mà cho mưa.
Khỏa thân vì bị cướp lột sạch quần áo
Cảnh sát Lincoln bắt giữ một người đàn ông đang tồng ngồng đi dạo giữa công viên, nhưng người này lại đổ lỗi cho một tên cướp đã cuỗm hết quần áo.
Khỏa thân tập thể vì làn da rám nắng
Nhiều người Anh thuộc tổ chức nude nơi công cộng cởi bỏ quần áo một cách tự nhiên trên bãi biển, để có một màu da nâu hoàn hảo.
Khỏa thân để xốc lại tinh thần làm việc
Đội ngũ nhân viên tại một công ty thiết kế và quảng cáo ở Newcastle, Anh đã dành một ngày làm việc trong tư thế khỏa thân nhằm cải thiện tinh thần lao động.
Anh: Khỏa thân để xốc lại tinh thần làm việc
Toàn bộ nhân viên một công ty thiết kế và quảng cáo ở Newcastle, Anh, đã khỏa thân tại công sở trong một ngày sau khi được khuyên rằng làm vậy sẽ giúp cải thiện tinh thần làm việc.
Khỏa thân ngồi làm việc
Sếp và nhân viên cùng tự nguyện không mảnh vải che thân trong một văn phòng tư vấn kinh doanh ở Newcastle, Anh.
Những “bà mẹ” tệ nhất trong thế giới động vật
Trong khi phần lớn các loài vật đều yêu thương và chăm sóc con mình cho đến lúc chúng có khả năng kiếm ăn và tự vệ thì cũng tồn tại các hiện tượng đi ngược với tình mẫu tử.
Chùm ảnh: Những người mẫu “bốc mùi”
Nghệ sĩ người Pháp Anne-Catherine Becker-Echivard đã tạo nên những cảnh tượng sinh động, tái hiện cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Nhưng nhân vật chính trong các bức ảnh của chị là những người mẫu... “bốc ...
Trinh nữ khỏa thân đi cày để cầu mưa
(24h) - Ngày 23/7, các quan chức Ấn Độ cho biết nhiều nông dân ở bang Bihar đã cho các thiếu nữ còn trinh tiết khỏa thân đi cày trên đồng ruộng khô hạn để cầu mưa.
Error in query string Got error 28 from storage engine