Uncategorized

NHÂN SỰ VIỆT NAM

Bước chân vào Gia đình OPPO từ ngày mới ra trường đầy bỡ ngỡ, gắn bó và trưởng thành từ Team Training – Bá Luýt xem đây như gia đình thứ 2 của mình.

Hành trình của Bá Luýt tại OPPO Việt Nam là một hành trình của sự thay đổi về tư duy, hành trình của sự trải nghiệm và phấn đấu hết mình của tuổi trẻ. Sau hơn ba năm gắn bó, cùng lắng nghe Bá Luýt chia sẻ về những ấn tượng của Luýt về OPPO nhé:

🔥 Sự tín nhiệm: Ở OPPO luôn tin tưởng vào năng lực của Nhân Viên. Nơi đây Luýt có cơ hội được sáng tạo, được ứng dụng vào thực tế công việc. Đôi lúc không thật sự đạt kết quả cao, công ty vẫn tạo điều kiện cho mình được làm lại để hoàn thiện hơn từng ngày và mang về kết quả tốt nhất.

🔥 Sự ghi nhận: 1 yếu tố Luýt cực kỳ thích tại OPPO Việt Nam. Với những kết quả mỗi cá nhân đóng góp vào sự phát triển của OPPO Việt Nam đều được công ty ghi nhận, vinh danh. Đây là một điều vô cùng ý nghĩa để những người trẻ luôn không ngừng phấn đấu mỗi ngày nhằm đáp lại sự kì vọng của công ty, cũng như phát triển, hoàn thiện bản thân.

🔥 OPPO Family: Đây là yếu tố mà bản thân Luýt nghĩ đóng vai trò tối quan trọng trong sự phát triển Nội Lực của chúng ta những năm vừa qua. Ở đây không đơn thuần là công ty, là môi trường kinh doanh, làm việc cùng nhau,… đây còn là Gia Đình thứ 2 của những con người cùng chung chí hướng, mục tiêu để cùng nhau đi về phía trước – Nơi mà chúng ta thường chia sẻ “Believing Is Seeing”.

“Tuổi trẻ trước 30 tuổi thì nên tìm một môi trường làm việc, nơi đó chúng ta được học hỏi, hoàn thiện từng ngày, góp sức và thể hiện giá trị. Trước 30 tuổi chúng ta cần phải đi tìm điểm mạnh thật sự của mình là gì để tiếp tục phát huy khi trưởng thành thật sự. Và trước 30 tuổi Luýt đã tìm được một môi trường riêng cho bản thân mình là OPPO Việt Nam”. – đây là lời lời nhắn gửi của Luýt dành cho các bạn trẻ đang mong muốn dấn thân và sống trọn vẹn tuổi thanh xuân.

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *